TỔNG QUAN DỰ ÁN TASECO COMPLEX N03-T2 NGOẠI GIAO ĐOÀN


Vị trí:                              Lô N03-T2 Ngoại Giao Đoàn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


Loại hình sản phẩm    Tổ hợp DVTM và căn hộ (270 căn)


Diện tích                      Tổng diện tích sàn      47.836m2                                  


Quy mô xây dựng          31 tầng nổi + 2 tầng hầm


Bố trí căn hộ/tầng          10 căn với diện tích từ 84m2 – 171m2


Chủ đầu tư                       Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Hàng Không Thăng Long (TASECO)


Tiền độ hoàn thành        Hoàn thành đưa vào sử dụng năm 2016


VỊ TRÍ DỰ ÁN


Chung cư Taseco Complex nằm trong khu quần thể Ngoại Giao Đoàn rộng hơn 60ha. Được bao bọc bởi hệ thống sông, hồ và công viên giúp Ngoại Giao Đoàn trở thành một trong số ít khu đô thị tại Việt Nam tạo dựng được một không gian mở mà con người và thiên nhiên luôn được giao hòa cùng nhau. Hơn thế nữa, vị trí của dự án còn được coi là huyệt phong thủy của Hà Nội, nằm trên trục Hồ Tây – Ba Vì. Nơi đây luôn được mệnh danh là hồn cốt của xứ Thăng Long rồng bay. Hồ Tây ngoài vẻ đẹp kiêu hãnh còn là nơi linh khí hội tụ, phong thủy hanh thông, cuộc sống thịnh vượng


TIỆN ÍCH DỰ ÁN


Chung cư Taseco Complex N03 T2 đảm bảo đầy đủ các tiện ích đẳng cấp của một dự án chung cư cao cấp như: Công viên cây xanh, hồ điều hòa, hệ thống bể bơi bốn mùa, phòng tập Gym, spa, nhà trẻ, khu vui chơi, thể thao, phòng khám, hệ thống trường học đầy đủ, hệ thống tầng hầm để xe rộng rãi, hệ thống an ninh 24/24 đảm bảo an toàn, hệ thống thang máy hiện đại và đảm bảo…

Ngoài các tiện ích riêng của dự án nói trên thì Taseco Complex còn được thừa hưởng các tiện ích chung đồng bộ khác của quần thể khu đô thị ngoại giao đoàn, các trung tâm hành chính quốc gia, trung tâm thương mại. Theo quy hoạch của UBND thành phố Hà Nội thì trong tương lai các văn phòng đại sứ quán của một số nước như: Hàn Quốc, Triều Tiên, Thái Lan, Brazil, Hungary… sẽ được bố trí và làm việc tại khu Ngoại Giao Đoàn góp phần đảm bảo an ninh chung cũng như sự văn minh cao nơi đây.

Trong tổng thể 23 tòa tháp thuộc KĐT Ngoại giao đoàn, Taseco Complex là tòa tháp trung tâm có kết cấu 2 tầng hầm có diện tích 6.234m2 và 31 tầng nổi với tồng số 270 căn hộ. Trong đó:

– Khu vực tầng 1-2 được bố trí khu đón tiếp sang trọng dành cho cư dân và khách mời. Bên cạnh đó là các cửa hàng tiện ích, khu vực nhà hàng, coffee cao cấp liên hoàn với khu sân vườn xanh mát.

– Tầng 3 bố trí các khu thể thao như: Gym cao cấp, yoga, bóng bàn, phòng sinh hoạt cộng đồng và sân chơi trong nhà cho trẻ em.

– Khu căn hộ cao cấp bắt đầu từ T4-30, mỗi tầng có 10 căn hộ với 06 thang máy chất lượng cao. Với lối thiết kế hiện đại, tất cả các căn hộ tại đây đều rất thoáng và tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.


MẶT BẰNG CĂN HỘ


 

Đối tác: