Quý khách hàng, Quý cổ đông và Quý đối tác kính mến!

Thay mặt cho toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản TASECO (TASECO Land), tôi xin gửi lời cảm tạ chân thành tới Quý vị! Sự ủng hộ nhiệt thành của Quý vị dành cho TASECO Land trong suốt quãng thời gian qua đã góp phần tạo nên một TASECO Land phát triển nhanh và bền vững ngày hôm nay.

Được hình thành và phát triển trên nền tảng hoạt động kinh doanh bất động sản - lĩnh vực kinh doanh mũi nhọn và trọng yếu của TASECO Group - TASECO Land chúng tôi luôn tự hào là một tập thể trẻ, nhiệt huyết và đoàn kết. Sức trẻ, sự năng động thôi thúc chúng tôi không ngừng sáng tạo, khao khát vươn cao, vươn xa để cùng nhau chung sức xây dựng, phát triển thành công những dự án bất động sản có chất lượng lượng cao, được thị trường tín nhiệm, cộng đồng yêu mến.

Trở thành doanh nghiệp đầu tư kinh doanh bất động sản uy tín, vững mạnh, đóng góp được nhiều nhất cho sự phát triển chung của xã hội và cùng chia sẻ trách nhiệm cộng đồng là mục tiêu và cũng là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi.

Tại TASECO Land, chúng tôi cam kết luôn lắng nghe và luôn nỗ lực cải tiến để mang tới cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn; giữ chữ tín trong kinh doanh thông qua việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng và hợp tác cùng phát triển với các đối tác và nhà đầu tư.

Chúng tôi ý thức sâu sắc được rằng: Sự tin tưởng của quý khách hàng, sự hợp tác, hỗ trợ của Quý bạn hàng, đối tác và sự cống hiến, gắn bó của cán bộ nhân viên sẽ là những động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục tiến bước đến thành công trong tương lai.

Kính chúc Quý khách hàng, đối tác, cùng toàn thể Quý vị hạnh phúc và thành công!

Đối tác: