Quý cổ đông, Quý khách hàng và Quý đối tác kính mến!

Được hình thành và phát triển trên nền tảng hoạt động kinh doanh bất động sản - lĩnh vực kinh doanh mũi nhọn và trọng yếu của Công ty Cổ phần Tập đoàn TASECOTASECO Land chúng tôi luôn tự hào là một tập thể trẻ, nhiệt huyết và đoàn kết. Sức trẻ, sự năng động thôi thúc chúng tôi không ngừng sáng tạo, đổi mới, khao khát vươn cao, vươn xa để cùng nhau chung sức xây dựng, phát triển thành công những dự án bất động sản có chất lượng lượng cao, được khách hàng tín nhiệm, cộng đồng yêu mến.

Trở thành doanh nghiệp đầu tư kinh doanh bất động sản uy tín, vững mạnh, đóng góp được nhiều nhất cho sự phát triển chung của xã hội và cùng chia sẻ trách nhiệm cộng đồng là tầm nhìn và cũng là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi.

Tại TASECO Land, chúng tôi cam kết luôn lắng nghe và luôn nỗ lực cải tiến để mang tới cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn; giữ chữ tín trong kinh doanh thông qua việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng và hợp tác cùng phát triển với các đối tác và nhà đầu tư.

Ngoài việc mang lại lợi nhuận cho cổ đông, các nhà đầu tư và khách hàng, chúng tôi cũng rất coi trọng các trách nhiệm khác nhau của một doanh nghiệp, không chỉ đối với các cổ đông mà còn với nhiều các đối tượng khác nhau như khách hàng hay cán bộ nhân viên công ty.Chúng tôi cũng có trách nhiệm đối với xã hội và cố gắng làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn. 

Với những trách nhiệm to lớn đó, chúng tôi đặc biệt coi trọng sự tin tưởng của quý khách hàng, đối tác đã dành cho chúng tôi. Và chúng tôi hiểu rằng chỉ bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất mới có thể đền đáp được sự tin tưởng của mọi người.

Tại Taseco Land, con người được coi là tài sản quý giá nhất và đối xử tốt với cán bộ nhân viên là niềm tin và mục tiêu mạnh mẽ không thay đổi. Chúng tôi hoàn toàn hiểu và đánh giá cao rằng, nhân viên là khách hàng đầu tiên của công ty, đối xử tốt với nhân viên là đối xử tốt với bản thân và tương lai của chúng tôi. Đồng thời chúng tôi cũng coi trọng việc thiết lập các cơ chế khuyến khích, trau dồi và phát triển tài năng, đây là một trong những trách nhiệm quan trọng nhất của mỗi người lãnh đạo tại Taseco Land. Chúng tôi có một nền văn hóa dựa trên tinh thần ham học hỏi và chia sẻ những hiểu biết và các phương pháp thực hành tốt nhất mà chúng tôi tin rằng sẽ làm cho công ty trở nên lớn mạnh hơn.

Chúng tôi luôn coi khách hàng là những người bạn và luôn nỗ lực đối xử chân thành với mọi người thuộc mọi thành phần, điều này được thể hiện bằng cách cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất mà chúng tôi có thể. Đây là tiền đề cho những tăng trưởng nhảy vọt về doanh số bán hàng, số lượng dự án được đầu tư phát triển trong những năm gần đây. Việc theo đuổi tối đa hóa sự hài lòng của khách hàng thúc đẩy chúng tôi cố gắng hoàn thiện từng chi tiết từ việc lựa chọn địa điểm đầu tư, thiết kế và xây dựng cho đến dịch vụ vận hành.

Trong ba đến năm năm tới, chúng tôi sẽ tiếp tục tăng cường hợp tác với các doanh nghiệp hàng đầu khác, dự định niêm yết trên sàn chứng khoán và đẩy nhanh tiến độ phát triển dự án ở khắp các tỉnh thành khác nhau trên cả nước. Đến năm 2025, chúng tôi sẽ phấn đấu đạt tổng quỹ đất nghiên cứu đầu tư lên tới 5000 ha, doanh thu hàng năm khoảng 5000 tỷ VNĐ, với tổng tài sản trên 10.000 tỷ VNĐ. Ngoài ra, chúng tôi dự định sẽ duy trì sự mở rộng đồng bộ về khả năng cạnh tranh, quy mô và địa lý, đạt xếp hạng trong số các doanh nghiệp bất động sản lớn nhất tại Việt Nam.

Chúng tôi tự hào về quá khứ, vững tin vào tương lai và mong muốn tiếp tục hành trình thành công cùng quý đối tác và khách hàng trên chặng đường sắp tới.

Đối tác: