Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản TASECO (tên viết tắt là TASECO Land), tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản An Bình, được thành lập và đăng ký hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0104079036 do Sở Kế hoạch Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/07/2009. Hoạt động cốt lõi của Công ty chủ yếu tập trung vào các lĩnh vực xây dựng, đầu tư, kinh doanh và phát triển bất động sản. 

Với số vốn Điều lệ lên tới 2.000.000.000.000 VNĐ (06/2021) cùng với hệ thống trên 10 đơn vị thành viên hoạt động chuyên sâu trong các lĩnh vực quản lý, đầu tư, kinh doanh và phát triển bất động sản, sau hơn 15 năm hình thành và phát triển, đến nay TASECO Land đã đạt được nhiều thành tựu mang tính đột phá và đang từng bước tiến tới mô hình hoạt động của một Tổng Công ty đầu tư, phát triển bất động sản chuyên nghiệp tại Việt Nam. 

Hoạt động dựa trên một nền tảng tài chính vững mạnh và một bộ máy nhân sự chất lượng, đồng lòng, giàu sự gắn kết với hơn 200 cán bộ, kỹ sư có năng lực, trình độ, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản, trong những năm qua, TASECO Land đã tự tin triển khai thành công nhiều dự án bất động sản có chất lượng cao trên địa bàn các tỉnh, thành phố lớn của cả nước như dự án An Bình Complex, TASECO Complex, Phú Mỹ Complex tại Khu đoàn ngoại giao, thành phố Hà Nội; dự án Khu nhà ở thấp tầng tại Khu đô thị mới Nam An Khánh tại Hoài Đức, Hà Nội; dự án Khu đô thị Dệt may tại thành phố Nam Định; dự án Khu đô thị kết hợp Công viên Cây xanh Green Park tại thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh; dự án căn hộ - khách sạn Alacarte Oceanview Đà Nẵng tại thành phố Đà Nẵng... 

Với quan điểm xuyên suốt trong hoạt động kinh doanh là cùng đồng hành, chia sẻ lợi ích cùng khách hàng, coi sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của doanh nghiệp, TASECO Land đã thực sự chinh phục được niềm tin và tình cảm của khách hàng bằng những sản phẩm bất động sản có chất lượng tốt, uy tín, được thị trường đánh giá cao. Mỗi dự án được TASECO Land đầu tư thực hiện đều là một khu cư dân có môi trường sống lý tưởng, có chất lượng thi công xây dựng vượt trội, đồng thời có dịch vụ và tiện ích hoàn hảo, đáp ứng tốt nhất các yêu cầu và mong đợi của khách hàng. 

Trên cơ sở những kết quả tích cực đã đạt được, phát huy thế và lực sẵn có, TASECO Land đang tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động đầu tư và mở rộng các dự án bất động sản tại các tỉnh thành trong cả nước và các năm tiếp theo. Hiện tại, Công ty tiếp tục triển khai đầu tư xây dựng các dự án như: Dự án Lanmark 55 thuộc Khu đô thị Tây Hồ Tây (quy mô 2,36ha, tổng mức đầu tư khoảng 8.000 tỷ đồng); dự án tòa nhà Thương mại dịch vụ và Căn hộ chung cư À LA CARTE Hạ Long (quy mô 5.125 m2, tổng mức đầu tư 1.800 tỷ đồng); dự án NO3-T6; dự án CC5A tại Khu Đoàn Ngoại giao, quận Bắc Từ Liêm thành phố Hà Nội; dự án Nhà ở thấp tầng TT32, TT84 và TT164 - Khu đô thị Nam An Khánh; dự án Nhóm nhà ở Đông Nam đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội; khu đô thị Green Park Cửa Cạn, Phú Quốc (quy mô 12ha, tổng mức đầu tư 369 tỷ đồng)...

Với những cam kết và nỗ lực không ngừng nghỉ để tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt hơn, thẩm mỹ hơn và tiện ích hơn cho cộng đồng và xã hội, TASECO Land xin chân thành cảm ơn và rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành và sự hỗ trợ tích cực của khách hàng, nhà đầu tư và các đối tác của Công ty trong chặng đường phát triển tiếp theo. 


Thông tin tóm lược về Công ty


Tên doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản TASECO

Tên doanh nghiệp viết tắt: TASECO Land.

Logo doanh nghiệp :       

Mã số doanh nghiệp: 0104079036, đăng ký thay đổi lần thứ 18 ngày 30/6/2021 do Sở KHĐT thành phố Hà Nội cấp.


Địa chỉ trụ sở: Tầng 01, Tòa nhà NO2-T1, Khu Đoàn Ngoại giao, phố Đỗ Nhuận, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 024 3793 2525             Fax: 024 3793 2626

Email: info@tasecoland.vn             Website: www.tasecoland.vn,          www.tasecoland.com.vn


 

Vốn Điều lệ: 2.000.000.000.000 VNĐ (Bằng chữ: Hai nghìn tỷ đồng chẵn).


Người đại diện theo pháp luật: Ông Nguyễn Trần Tùng - Chức vụ: Tổng giám đốc Công ty. 


Lĩnh vực hoạt động: Đầu tư, xây lắp, kinh doanh, quản lý và phát triển bất động sản.


Đối tác: