CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ HÀNG KHÔNG THĂNG LONG (TASECO): 10 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ HÀNG KHÔNG THĂNG LONG (TASECO): 10 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN

Được thành lập từ năm 2005, Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Thăng Long trong 10 năm qua đã luôn đạt được tốc độ tăng trưởng doanh thu bình quân 29%/năm; lợi nhuận trước thuế tăng 14%/năm; nộp ngân sách nhà nước tăng 96,9%/năm; số lượng lao động tăng 114%/năm; thu nhập của người lao động tăng 75%/năm. Từ một doanh nghiệp non trẻ tham gia vào lĩnh vực cung ứng dịch vụ phi hàng không tại các sân bay lớn của Việt Nam, đến nay, TASECO đã trở thành một trong những doanh nghiệp cung ứng dịch vụ phi hàng không hàng đầu tại Sân bay Nội Bài, Sân bay Phú Bài – Huế và Sân bay Đà Nẵng với chuỗi các cửa hàng mang thương hiệu Lucky như Lucky Cafe, Lucky Fast-food & Souvenir, Lucky Restaurant & Spa. TASECO được khách hàng đánh giá là một trong những doanh nghiệp hàng đầu kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ phi hàng không tại sân bay với chất lượng dịch vụ cao cùng đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Với đội ngũ cán bộ nhiên viên ban đầu khoảng 50 người, đến nay đã có hơn 1000 cán bộ nhân viên (CBNV) làm việc tại TASECO, đời sống CBNV được ổn định với thu nhập ngày càng tăng, 100% CBNV được tham gia đóng BHXH, BHTN và BHYT.

Bên cạnh đó, dự đoán được sự phát triển mạnh mẽ của thị trường BĐS tại Việt Nam, TASECO đã tham gia vào thị trường BĐS từ cuối những năm 2008 và đạt được những thành công to lớn khi thị trường đạt đỉnh vào năm 2010. Để duy trì uy tín và hình ảnh, TASECO luôn chú trọng phát triển các dự án BĐS phân khúc cao cấp, xây dựng và bàn giao nhà đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng nên khi thị trường BĐS lao dốc thì các dự án căn hộ của TASECO vẫn được khách hàng lựa chọn như một kênh đầu tư hấp dẫn trong bối cảnh nền kinh tế khó khăn.

Điển hình của các dự án BĐS mà TASECO làm chủ đầu tư bao gồm Dự án tổ hợp căn hộ khách sạn Alacarte tại Đà Nẵng, hay các Tổ hợp Chung cư cao cấp tại Khu Đoàn Ngoại giao – quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội như N03-T2, N01-T4, ....Toà nhà N03-T2do TASECO làm chủ đầu tư là công trình gồm 2 tầng hầm, 31 tầng nổi với hơn 50.000 m2 sàn xây dựng, 270 căn hộ, 6 thang máy tốc độ cao. Dự án Nhà ở chung cư cao cấp N01-T4 được đầu tư xây dựng trên diện tích gần 1.850 m2, được thiết kế 35 tầng nổi và 3 tầng hầm với quy mô 187 căn hộ. Tọa lạc tại các vị trí đẹp, đắc địa, giao thông thuận lợi cùng với chất lượng hoàn thiện cao cấp đi kèm nhiều dịch vụ tiện ích cho cư dân, sau khi hoàn thành, Tổ hợp các dự án trên sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho một không gian sống tiện nghi, trong lành và hiện đại của người dân Thủ đô.

Song song vớicáchoạt động kinh doanh, TASECO rất chú trọng đến việc chăm lo đời sống cho người lao độngcũng như công tác thiện nguyện. Kể từ năm 2010 đến nay, Công ty đã luôn sát cánh cùng với các tổ chức xã hội, các cơ quan chức năng quyên góp và kêu gọi nguồn lực vật chất để giúp đỡ các hộ nghèo, các hộ và các cá nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các thương bệnh binh tại các Trung tâm điều dưỡng để có điều kiện vươn lên trong cuộc sống. Lãnh đạo Công ty cũng rất quan tâm đến những trường hợp nhân viên công ty có hào cảnh khó khăn trong cuộc sống để động viên, giúp đỡ kịp thời cả vật chất và tinh thần để cán bộ nhân viên an tâm công tác và gắn bó lâu dài với Công ty. Những hoạt động thiện nguyện mang tính nhân văn cao đẹp của tập thể Lãnh đạo, cán bộ CNV Công ty trong thời gian qua đã được Lãnh đạo các cơ quan, ban nghành, các tổ chức ghi nhận và đánh giá cao.

Để ghi nhận cho những nỗ lực của tập thể Lãnh đạo, nhân viên Công ty trong kinh doanh và các hoạt động xã hội, Công ty đã vinh dự được tặng nhiều huân, huy chương, bằng khen và phần thưởng của Lãnh đạo các Bộ, Ngành như: Cờ Thi đua của Công đoàn Bộ Công Thương, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Công đoàn Công Thương Việt Nam; Bằng khen của Bộ Công Thương, Công đoàn Công Thương Việt Nam, Bộ trưởng Bộ Xây dựng,... Đoàn Thanh niên Công ty luôn đạt danh hiệu Chi đoàn đạt vững mạnh toàn diện nhiều năm liền. Chi bộ liên tục đạt danh hiệu “Trong sạch vững mạnh” từ  năm 2008-2014.

Với những thành tích đã đạt được và để chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập, Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Thăng Long đã đề nghị Bộ trưởng Bộ Công thương xem xét trình Đảng, Nước nước, Chính phủ tặng thưởng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho tập thể cán bộ công nhân viên trong Công ty vì nhữngthành tích xuất sắc trong phong sản xuất kinh doanh góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành Công thương Việt Nam.

Chia sẻ về những thành quả đã đạt được của TASECO, ông Phạm Ngọc Thanh, Chủ tịch Hội đồng quản trị cho biết: “Tầm vóc mà TASECO có được ngày hôm nay xuất phát từ sự đoàn kết, nhất trí một lòng của Ban lãnh đạo, các đơn vị thành viên đến từng nhân viên trong công ty đúng như khẩu hiệu của TASECO “Chung sức tạo thành công”. Trong 10 năm hình thành và phát triển, chúng tôi cho rằng đây chính là một trong những thành quả to lớn nhất mà chúng tôi đã đạt được. Chúng tôi tin tưởng vào sự phát triển của TASECO trong thời kỳ hội nhập, cho dù cơ hội và thách thức luôn song hành…”.

Đối tác: