LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Trải qua một thời gian dài phấn đấu và trưởng thành, các quần chúng ưu tú đã tự khẳng định được bản thân, không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác; với lối sống lành mạnh, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Ngày 20/12/2013, được sự chuẩn y của Đảng ủy Bộ công thương, Chi bộ Công ty Cổ phần dịch vụ hàng không Thăng Long đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên đối với 04 quần chúng ưu tú:
1. Đ/c Nguyễn Thị Kim Thanh - Giám đốc Trung tâm Kinh doanh Bách hóa - Lưu niệm.
2. Đ/c Lê Ngọc Hải - Giám đốc Trung tâm Du lịch và dịch vụ hàng không.
3. Đ/c Dương Quốc Tú - Phó giám đốc Trung tâm Du lịch và dịch vụ hàng không.
4. Đ/c Phạm Quang Viên - Phó phòng Tài chính kế toán
Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.Tại buổi Lễ, đồng chí Lê Anh Quốc - Bí thư Chi bộ đã công bố và trao quyết định kết nạp Đảng cho 04 đảng viên mới. Các đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ trước Quốc Kỳ, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chi Minh lời thề danh dự của người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.
Đồng chí Bí thư Chi bộ đã nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên và giao nhiệm vụ cho từng đảng viên mới; đồng thời phân công các đảng viên chính thức giúp đỡ các đồng chí đảng viên dự bị tiếp tục phấn đấu rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức sau khi trải qua thời kỳ dự bị 12 tháng theo Điều lệ Đảng quy định.
Buổi Lễ kết nạp đảng viên mới kết thúc trong không khí đầm ấm cùng những lời chúc mừng của các đồng chí, đồng nghiệp gửi tới đồng chí đảng viên mới của Chi bộ.


 

Đối tác: