TASECO TƯNG BỪNG TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY VÀ ĐÓN NHẬN BẰNG KHEN CỦA CHÍNH PHỦ

Tối ngày 25/12/2015 tại Khách sạn Marriott Hà Nội, Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Thăng Long đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty (2005 – 2015) và đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, đánh dấu sự nỗ lực to lớn của tập thể tBan lãnh đạo, CBCNV TASECO trong suốt 10 năm đã cùng nhau đoàn kết, quyết tâm xây dựng TASECO trở thành một trong những công ty mạnh về cung cấp dịch vụ phi hàng không tại các Cảng hàng không quốc tế, được khách hàng, đối tác, bạn bè và cộng đồng tôn trọng, quý mến.

MC. Thụy Vân giới thiệu các vị khách mời của buổi Lễ kỷ niệm

Đến tham dự và chúc mừng TASECO có sự hiện hiện của Lãnh đạo Văn phòng Chính phủ, Lãnh đạo các Bộ, Ban, Ngành, đại diện các đối tác thân thiết của TASECO trong 10 năm qua như Tổng Công ty Xây dựng Hà Nội, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, đại diện các đối tác tài chính bao gồm Ngân hàng BIDV Hà Nội, SHB Vạn phúc, Vietinbank Đông Anh,... và tập thể Ban Lãnh đạo, đại diện cán bộ nhân viên Công ty.

Một số hình ảnh tiết mục văn nghệ chào mừng buổi Lễ kỷ niệm

Trong buổi Lễ long trọng và đầy ý nghĩa này, những ký ức, hình ảnh của TASECO trong chặng đường 10 năm hình thành và phát triển đã được tái hiện trong bộ phim tài liệu “TASECO 10 năm một chặng đường phát triển” đã cho thấy sự trưởng thành của TASECO trong suốt 10 năm qua, những đóng góp của TASECO vào lĩnh vực dịch vụ hàng không, Bất động sản, tài chính và sự chung sưc, đồng lòng của tập thể Ban Lãnh đạo, CBNV Công ty. 

Tổng Giám đốc Nguyễn Minh Hải phát biểu tại buổi Lễ kỷ niệm

Phát biểu tại buổi Lễ, Ông Nguyễn Minh Hải – Tổng Giám đốc Công ty đã có những chia sẻ về chặng đường hình thành và phát triển của Công ty trong suốt 10 năm qua với những khó khăn, thử thách cũng như những thành tựu đáng ghi nhận mà TASECO đã gặt hái được trong suốt quãng thời gian hoạt động.

Ông Lý Quốc Hùng – Ủy viên Ban Cán sự Đảng Bộ Công Thương, Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam phát biểu chúc mừng TASECO

Đặc biệt, cũng tại buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập, TASECO vinh dự được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ về những đóng góp của TASECO trong suốt chặng đường 10 năm hình thành và phát triển.

Hội đổng quản trị TASECO lên nhận Bằng khen của Thủ tướng

Một vinh dự nữa cũng đến với tập thể Ban Lãnh đạo Công ty khi Bộ trưởng Bộ Công thương Vũ Huy Hoàng cũng đã ký quyết định tặng thưởng bằng khen cho mỗi thành viên Hội đồng quản trị Công ty. Nhân sự kiện này, Chủ tịch HĐQT Công ty đã thay mặt các Cổ đông, HĐQT và toàn thể Ban Lãnh đạo, CBNV Công ty gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Công thương cũng như cac vị lãnh đạo các Bộ, Ngành, các hiệp hội, các tổ chức tín dụng và các đối tác của TASECO đã luôn ủng hộ TASECO trong suốt chặng đường đã qua và mong luôn nhận được sự ủng hộ từ Chính phủ, các Bộ ngành, đoàn thể và các đối tác trong thời gian tới.

Chủ tịch HĐQT Phạm Ngọc Thanh phát biểu cảm ơn sau khi đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương

Sau nghi thức chính của buổi Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập TASECO là chương trình nghệ thuật sôi động và tiệc chúc mừng. Chương trình nghệ thuật sôi động là một chương trình đặc biệt mà TASECO muốn dành tặng đến tất cả các vị quan khách là Lãnh đạo các Bộ, Ngành, các đối tác bạn hữu thân thiết của TASECO đã ủng hộ, giúp đỡ tận tình và luôn đồng hành cùng TASECO trong suốt chặng đường phát triển 10 năm qua cũng như dành tặng đến tất cả đại diện CBNV của TASECO.

Tiết mục nghệ thuật tự biên tự diễn của tập thể CBNV TASECO

Ca sĩ Tấn Minh hát chúc mừng tại Lễ kỷ niệm

Đối tác: