TASECO land đạt "cú đúp" chứng nhận của TBI:2018 - 4/6/2018 | TASECO LAND

TASECO land đạt "cú đúp" chứng nhận của TBI:2018 - 4/6/2018

Sau một thời gian chuẩn bị và đăng ký xét duyệt hồ sơ, Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản TASECO (TASECO Land) đã chính thức giành “cú đúp” chứng nhận của TBI:2018 đó là “Chứng nhận chỉ số nhà cung cấp chất lượng” và “Chứng nhận chỉ số tín nhiệm xanh”. Các chứng nhận này có hiệu lực từ ngày 04/06/2018.
 
Bằng chứng nhận chỉ số nhà cung cấp chất lượng
 
 
Bằng chứng nhận chỉ số tín nhiệm xanh
 
Hệ thống chứng nhận chỉ số tín nhiệm doanh nghiệp 2018 (Trust Business Index – TBI: 2018) là hệ thống khảo sát báo cáo chỉ số tín nhiệm doanh nghiệp, bao gồm: Áp dụng các quy trình kiểm soát chất lượng nhà cung cấp; Bằng chứng về trách nhiệm xanh, sạch; Tiết kiệm và tránh lãng phí, nâng cao năng suất; Đổi mới công nghệ thực hành sản xuất tốt theo yêu cầu chuỗi cung ứng toàn cầu... dưới sự chấp thuận giám sát của Tổ chức Chứng nhận quốc tế InterConformity – CHLB Đức & Global GTA.
 
Hệ thống chứng nhận TBI: 2018 được Hội đồng liên minh thương mại – Viện doanh nghiệp Việt Nam, Trung tâm đánh giá chỉ số tín nhiệm doanh nghiệp; Tổ chức liên kết thương mại toàn cầu – Global GTA và Tổ chức đánh giá và Chứng nhận Quốc tế InterConformity (CHLB Đức – Châu Âu) phối hợp thực hiện.
 
Với việc đạt được hai chứng nhận của TBI:2018, TASECO Land vinh dự và tự hào khi xem đây là bằng chứng về chất lượng uy tín và trách nhiệm với môi trường của doanh nghiệp đã được các tổ chức trong nước và quốc tế đánh giá và công nhận.
 
Trước đó vào năm 2017, TASECO Land cũng đã đón nhận giải thưởng “Thương hiệu Tiêu biểu Chất lượng vượt trội 2017-Quality Brands Outstanding 2017” do Liên hiệp chất lượng Châu Á Thái Bình Dương (APQ) chủ trì tổ chức; được cố vấn chất lượng quốc tế bởi Tổ chức liên kết Thương mại toàn cầu GTA (Vương Quốc Anh) và Tổ chức Chứng nhận Quốc tế InterConformity (CHLB Đức – Châu Âu).

Đối tác: