Green Park Móng Cái "Cháy Hàng" sau 3 ngày giao dịch - 27/6 | TASECO LAND

Green Park Móng Cái "Cháy Hàng" sau 3 ngày giao dịch - 27/6

Sáng ngày 27/6, Công ty cổ phần Thương mại và Phát triển đô thị Quốc tế (IUDT) đã chính thức giao dịch mở bán giai đoạn 1 của dự án “Khu đô thị mới kết hợp với khu công viên cây xanh– Green Park” tại thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh. Dự án đã thu hút sự quan tâm và đầu tư của hàng chục nghìn người dân địa phương cũng như các nhà đầu tư đến từ các tỉnh thành khác trên cả nước.

Phối cảnh dự án Khu đô thị mới kết hợp với khu công viên cây xanh– Green Park

Ngay sau 3 ngày mở bán, 100% sản phẩm đợt 1 của dự án - tương ứng 276 lô đất nền xây dựng nhà liền kề, biệt thự kết hợp công viên cây xanh đã được giao dịch thành công. Theo chia sẻ từ công ty IUDT, tiếp ngay sau số lượng sản phẩm đưa ra thị trường của đợt 1 thành công, Công ty cũng sẽ bắt tay chuẩn bị cho giai đoạn bán tiếp theo của dãy nhà cao tầng và dãy nhà phố thương mại.

Dự án Green Park thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng

Mặc dù chưa chính thức đưa ra thị trường nhưng các sản phẩm của dự án Green Park Móng Cái đã được rất nhiều khách hàng chú ý quan tâm và đón nhận đầu tư. Hiện nay, Green Park Móng Cái đã và đang thu hút được hai luồng khách hàng rõ rệt là cư dân tại địa phương và các nhà đầu tư đến từ các khu vực khác trên cả nước.

Khu nhà phố thương mại thuộc dự án Green Park Móng Cái

Green Park Móng Cái đã thu nhận được nhiều ý kiến đánh giá của khách hàng, và phần lớn đánh giá cao tiềm năng của dự án bởi 3 yếu tố: sự bài bản trong việc đầu tư của dự án, sự uy tín của chủ đầu tư và tính rõ ràng của pháp lý. Dự án đi vào vận hành sẽ trở thành khu vực đáng sống nhất tại thành phố Móng Cái nói riêng và tỉnh Quảng Ninh nói chung. 

Dự án Green Park là một khu đô thị kiểu mẫu, kết hợp giữa kiến trúc hiện đại và các công viên cây xanh. Một phần dự án được thiết kế trở thành khu biệt thự liền kề cao cấp nằm tại vị trí đắc địa nhất thành phố Móng Cái- Quảng Ninh, thuận tiện cho nhu cầu an cư, đầu tư hoặc kinh doanh của các thương gia nơi đây. Ngoài việc chủ đầu tư thiết kế bao quanh dự án một hệ thống cây xanh, công viên, hồ điều hòa…, Green Park còn có sự kết hợp phong cách thiết kế hiện đại, mang lại cho cư dân nơi đây một môi trường sống an lành, một mái ấm hạnh phúc, một cộng đồng đẳng cấp.

Khu đô thị Green park được thiết kế và quy hoạch theo hướng một khu đô thị mở, các căn hộ thiết kế hiện đại, thông thoáng về không gian, đảm bảo phong thủy tốt, tiện lợi cho cuộc sống sinh hoạt và kinh doanh buôn bán.

Đối tác: