LỄ CẤT NÓC DỰ ÁN À LA CARTE HALONG BAY

Sáng ngày 19/12/2021 tại Khu đô thị Hùng Thắng, Tp. Hạ Long, Quảng Ninh, Lễ cất nóc dự án À La Carte Halong Bay đã được Taseco Land tổ chức với sự tham gia cùng các nhà thầu, các đơn vị tư vấn giám sát,...

À La Carte Halong Bay là Tòa nhà hỗn hợp thương mại dịch vụ và căn hộ cao cấp do Taseco Land là Chủ đầu tư.Dự án được khởi công từ tháng 5/2019, là tòa tháp 41 tầng cao nhất Hạ Long tính đến thời điểm hiện tại. Dự án gồm 932 căn hộ khách sạn, căn hộ dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn 5sao quốc tế với rất nhiều tiện ích sang trọng đi kèm cùng view vịnh trên mây. Đến nay phần thô của công trình đã được hoàn thành, vượt tiến độ sớm hơn 68 ngày so với cam kết với khách hàng, nỗ lực đạt 200% giờ làm việc an toàn.

Để đạt mốc thành công này, có sự đóng góp không nhỏ của toàn thể các anh chị em Kỹ sư, Công nhân, Tổ đội nhà thầu, Đơn vị giám sát, cùng toàn bộ Nhà thầu phụ, các Đơn vị đã tham gia đóng góp, đồng hành cùng Taseco Land trong suốt thời gian qua. Mặc dù dịch COVID-19 là khó khăn thách thức, song chúng ta luôn kiểm soát khắt khe về độ an toàn, sức khỏe và vệ sinh môi trường.

Trong thời gian tiếp theo, Taseco Land cùng các đơn vị sẽ tiếp tục bước vào giai đoạn hoàn thiện công trình. Với năng lực và kinh nghiệm của mình, Taseco Land tự tin sẽ hoàn thành dự án với chất lượng và tiến độ đã cam kết với khách hàng vào Quý 4/2022.

Đối tác: