TASECO LAND ỦNG HỘ 10 TỶ ĐỒNG VÀO QUỸ VẮC XIN PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 CỦA CHÍNH PHỦ

Tối ngày 19/06/2021, tại sự kiện “Hà Nội chung tay hành động đẩy lùi dịch Covid-19”, Công ty CP Đầu tư Bất động sản Taseco (Taseco Land) thuộc Tập đoàn Taseco đã chung tay đóng góp 10 tỷ đồng vào Quỹ Vắc xin phòng, chống Covid-19 của Chính phủ.

Là một doanh nghiệp chú trọng phát triển bền vững, Taseco luôn thấy việc đồng hành cùng với Nhà nước, cộng đồng phòng chống dịch là một trách nhiệm và cũng là vinh dự. Nhiều năm qua và từ khi có đại dịch, Taseco đã có nhiều hoạt động đóng góp với đất nước, riêng trong Chương trình này đóng góp cho TP. Hà Nội 10 tỷ đồng để mong muốn cùng thành phố góp phần nhanh chóng đẩy lùi đại dịch, phát triển kinh tế.

 
Chủ tịch TP. Hà Nội Chu Ngọc Anh biểu dương các doanh nghiệp đã chung tay ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 và tiêm vắc xin phòng Covid-19 của thành phố.
 

Cụ thể, chương trình đã tiếp nhận đăng ký của tổng cộng 1.561 tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân đăng ký ủng hộ. 30 quận, huyện, thị xã trên địa bàn TP đăng ký hưởng ứng chương trình tiêm vaccine phòng chống dịch Covid-19 của TP. Tổng số kinh phí hưởng ứng chương trình tiêm vaccine và phòng chống dịch Covid-19 của TP Hà Nội tại Chương trình là 1.700.392 triệu đồng và 2.500.000 liều vaccine (theo Báo Kinh tế Đô thị).

Theo Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TP, thông qua sự kiện này, TP. Hà Nội kêu gọi các tổ chức, doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân tiếp tục chung tay ủng hộ hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 và tiêm vắc xin phòng Covid-19 của TP; đồng thời, khuyến khích các tổ chức, cá nhân tích cực tham gia hưởng ứng Chương trình tiêm vaccine phòng Covid-19 của TP để bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng; cùng đồng lòng, góp sức, chung tay, chia sẻ với TP để có đủ nguồn lực triển khai tiêm vaccine nhằm sớm đạt được ngưỡng miễn nhiễm cộng đồng, đưa cuộc sống trở lại trạng thái bình thường mới..

Đối tác: