TASECO và SHB ký hợp đồng hợp tác toàn diện dự án N03-T2

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ông Đỗ Quang Hiển – Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng SHB, Ông Nguyễn Văn Lê – Tổng giám đốc Ngân hàng SHB, Ông Phạm Ngọc Thanh – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty TASECO và nhiều vị lãnh đạo đại diện các Đơn vị, Nhà thầu thi công của dự án.

SHB nhà tài trợ
TASECO Land

Tại buổi lễ, SHB cũng đã ký hợp đồng tài trợ vốn cho nhà thầu thi công dự án và ký hợp đồng cam kết tài trợ vốn cho các khách hàng mua nhà tại dự án của TASECO với mức lãi suất ưu đãi, đồng thời cam kết tạo điều kiện thuận lợi nhất để khách hàng hoàn tất các thủ tục vay và sớm được giải ngân mua nhà tại dự án.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Đặng Trung Dũng – Phó Tổng giám đốc thường trực Ngân hàng SHB cho biết: SHB cam kết sẽ cung cấp các dịch vụ ngân hàng tiện ích, đa dạng, cạnh tranh nhất cho TASECO cũng như các công ty liên danh liên kết, các nhà thầu thực hiện dự án này, đồng thời SHB cũng hướng tới việc tiếp tục hợp tác với TASECO tại các dự án khác trên tinh thần hai bên đồng hành, cùng phát triển lâu dài và bền vững.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Minh Hải – Tổng giám đốc Công ty TASECO đã cảm ơn và đánh giá cao sự tin tưởng lãnh đạo ngân hàng SHB vào uy tín, khả năng, năng lực triển khai thành công các Dự án của TASECO, đồng thời nhấn mạnh: Lễ ký kết là mốc quan trọng đánh dấu sự cụ thể hóa mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa SHB và TASECO, là tiền đề mở ra những cơ hội mới, tiềm năng, hứa hẹn cho cả hai đơn vị trong tương lai.

Với kinh nghiệm 10 năm hình thành và phát triển, trong những năm gần đây, TASECO đã đạt được tốc độ phát triển rất nhanh và ổn định về mọi mặt, lao động không ngừng phát triển cả về mặt số lượng lẫn chất lượng. Hiện nay, TASECO là một trong những đơn vị kinh doanh dịch vụ hàng không lớn với đội ngũ hơn 1.000 nhân sự tại các Sân bay Nội Bài, Sân bay Phú Bài - Huế, và sân bay Đà Nẵng. Trong những năm vừa qua hoạt động kinh doanh Bất động sản và đầu tư tài chính của Công ty đã có những bước phát triển vượt bậc, từng bước khẳng định uy tín, thương hiệu và tiềm lực của TASECO trên thị trường.