Khởi công xây dựng nhà máy chế biến suất ăn hàng không tại cảng hàng không Quốc Tế Nội Bài

Ngày 17/6/2016, Công ty Cổ phần Dịch vụ Suất ăn Hàng không Việt Nam (VINACS) long trọng tổ chức Lễ khởi công dự án xây dựng nhà máy chế biến suất ăn tại Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài.

Lễ khởi công xây dựng nhà máy chế biến suất ăn

Lễ khởi công xây dựng nhà máy chế biến suất ăn hàng không của VINACS tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài là Lễ khởi công thứ hai trong chuỗi bốn dự án nhà máy sản xuất chế biến suất ăn hàng không của VINACS. Lễ khởi công xây dựng nhà máy đầu tiên đã diễn ra tốt đẹp ngày 27 tháng 5 năm 2016 tại cảng hàng không quốc tế Cam Ranh;hai cơ sở còn lại sẽ được tiếp tục xây dựng tại Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng và Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc vào cuối năm 2106 đầu năm 2017.

Tổng Giám đốc các Hãng Hàng không tại Việt Nam tham dự và chúc mừng VINACS

Tới tham dự Lễ khởi công gồm có Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Sóc Sơn, ông Võ Huy Cường – Phó Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam, ông Vũ Thế Phiệt - Giám đốc Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài, các cơ quan, đơn vị tại Nội Bài cùng nhiều quan khách khác; đặc biệt có sự hiện diện của Đại diện trưởng, Tổng Giám đốc, Giám đốc và đại diện của hơn 30 hãng Hàng không trong và ngoài nước.

Ông Võ Huy Cường – Phó Cục trưởng Cục Hàng không Viêt Nam phát biểu

Nhà máy xây dựng trên khuôn viên 7.528 m2 bao gồm 02 tầng nổi và một tầng hầm, được tư vấn thiết kế bởi các kỹ sư hàng đầu Nhật Bản và Singapore trong lĩnh vực suất ăn hàng không cùng dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại nhất của châu Âu. Sau khi hoàn thành, nhà máy đạt công suất 10.000 suất ăn/ngày, với đầy đủ thực đơn kiểu Âu, Á, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Hồi giáo, suất ăn tôn giáo, suất ăn kiêng và suất ăn chay.

Ông Obaid Fikree – Giám đốc Hãng Hàng không Emirates tại Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất phát biểu

VINACS cam kết đảm bảo đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt của Hiệp hội vận chuyển hàng không quốc tế (IATA), các quy định của pháp luật Việt Nam về vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn an ninh hàng không với đầy đủ các chứng chỉ quốc tế đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Nhà máy VINACS trị giá 9 tiệu USD tại Cảng hàng không Quốc té Nội Bài

VINACS Nội Bài và VINACS Cam Ranh sẽ là những cơ sở sản xuất, cung ứng suất ăn hàng không hiện đại, hoàn chỉnh, hoàn thành và chính thức đi vào hoạt động cuối năm 2016.