Đầm ấm buổi gặp mặt cán bộ đầu xuân 2017

Nhân dịp năm mới Xuân Đinh Dậu 2017, ngày 02/02/2017, Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Thăng Long - TASECO tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân và chúc Tết các cán bộ, công nhân viên tại VPGD Công ty, tòa nhà NO2-T1, khu Đoàn Ngoại giao, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Buổi gặp mặt cán bộ đầu xuân 2017

Buổi gặp mặt chúc Tết là một hoạt động thường niên do Công ty tổ chức nhằm giao lưu, gặp gỡ, thăm hỏi, tạo mối quan hệ gần gũi, gắn bó tình cảm giữa những cán bộ công nhân viên trong Công ty. Đồng thời, thể hiện sự trân trọng của Ban lãnh đạo đối với những đóng góp của các cán bộ công nhân viên trong sự phát triển chung của Công ty.

Tới dự, có Chủ tịch HĐQT Công ty - Ông Phạm Ngọc Thanh, Tổng giám đốc Nguyễn Minh Hải, cùng toàn bộ cán bộ lãnh đạo các phòng ban, nhân viên khối văn phòng Công ty.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tịch HĐQT Công ty - Ông Phạm Ngọc Thanh đã thông báo một số tình hình hoạt động của Công ty trong năm vừa qua và nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2017. Nhân dịp năm mới 2017, đón Tết cổ truyền của dân tộc – Xuân Đinh Dậu, Chủ tịch chúc các cán bộ công nhân viên cùng gia đình năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng!

Cũng tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Minh Hải - Tổng Giám đốc Công ty cũng có những nhận xét chung về công tác hoạt động của Công ty trong năm vừa qua, đưa ra những ý kiến chỉ đạo cho cán bộ công nhân viên trong công việc năm 2017. Bày tỏ niềm vui mừng với những thành công mà TASECO đã đạt được, tuy nhiên các cán bộ công nhân viên cần tiếp tục cố gắng để hoàn thành tốt nhất công việc, cùng TASECO chung sức vươn lên những tầm cao mới. Tổng Giám đốc chúc các cán bộ công nhân viên năm mới dồi dào sức khỏe, thành công trong mọi lĩnh vực!

Buổi gặp mặt đầu Xuân 2017 đã diễn ra hết sức vui vẻ, đầm ấm. Cán bộ công nhân viên trong Công ty tỏ ra vô cùng phấn khích, thể hiện sự quyết tâm hoàn thành tốt nhất công việc được giao - không phụ lòng sự tin tưởng của ban lãnh đạo Công ty...Vui Xuân không quên nhiệm vụ!