Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác đầu tư giữa ALS và TASECO Group

Sáng ngày 01/12/2016, tại văn phòng giao dịch Công Ty CPDV Hàng Không Thăng Long - TASECO (Tòa nhà NO2-T1, khu Đoàn Ngoại Giao, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội) đã diễn ra lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác đầu tư giữa công ty CP Logistics hàng không (ALS) và công ty CPDV Hàng không Thăng Long (TASECO).

Tham dự buổi lễ, về phía công ty ALS có ông Phùng Tiến Toàn - Chủ tịch HĐQT, ông Vũ Hoàng Thao - TGĐ, về phía TASECO Group có ông Phạm Ngọc Thanh - Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Minh Hải - TGĐ.

Hai bên đã cùng thảo luận, thống nhất nội dung và nguyên tắc của việc Hợp tác đầu tư, kinh doanh Dịch vụ hàng không và dịch vụ Logistics tại Cảng hàng không Quốc tế Đà Nẵng. Việc ký kết Thỏa thuận hợp tác nhằm nâng cấp mối quan hệ hợp tác giữa hai bên, đưa mối quan hệ giữa hai đơn vị lên một tầm cao mới, mở ra các cơ hội hợp tác chặt chẽ, toàn diện, nhằm khai thác tốt nhất tiềm năng hiện có của mỗi bên, mang lại lợi ích chung cho cả ALS và TASECO Group.

Thỏa thuận hợp tác giữa ALS và TASECO Group là một mốc quan trọng trong mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai bên, đồng thời tạo tiền đề để các đơn vị của hai bên khai thác thế mạnh, phát triển quan hệ hợp tác kinh doanh ngày càng bền chặt.

Ông Phùng Tiến Toàn - Chủ tịch HĐQT ALS (bên phải) và ông Phạm Ngọc Thanh - Chủ tịch HĐQT TASECO Group (bên trái ) tiến hành ký kết

Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Công ty ALS và Công ty TASECO Group

Trên cơ sở các điều khoản thỏa thuận, hai bên cũng sẽ cử đại diện tham gia nhóm công tác được các bên thành lập để cụ thể hóa các nội dung hợp tác và tổ chức thực hiện để đạt được các mục tiêu đề ra. Đồng thời thường xuyên thông tin cho nhau các nội dung liên quan đến thỏa thuận hợp tác, chủ động đề xuất các vấn đề cần hợp tác, phương thức hợp tác trong quá trình tổ chức triển khai.

Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Phùng Tiến Toàn, Chủ tịch HĐQT ALS đánh giá cao vai trò của TASECO Group - đơn vị có lợi thế về quy mô và sức mạnh của toàn chuỗi giá trị trong ngành. Tin tưởng, việc hợp tác của 2 bên sẽ đem lại những giá trị thiết thực, hiệu quả, nâng cao uy tín của cả ALS và TASECO Group.

Về phía TASECO Group; Ông Phạm Ngọc Thanh - Chủ tịch HĐQT công ty cũng đã đưa ra những phát biểu hết sức chân thành và tin tưởng vào sự hợp tác của 2 bên trong quá trình thực hiện dự án sẽ đạt được những thành tựu tốt đẹp, thành công, bền chặt và lâu dài

Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác đầu tư đã diễn ra thành công tốt đẹp