Lễ ký kết gói thầu cung cấp lắp đặt hệ thống cơ điện, thi công hoàn thiện phần thân dự án Phu My Complex

Sáng ngày 17/11/2016, tại văn phòng giao dịch Công Ty CPDV Hàng Không Thăng Long - TASECO (Tòa nhà NO2-T1, khu Đoàn Ngoại Giao, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội) đã diễn ra lễ ký kết gói thầu cung cấp lắp đặt hệ thống cơ điện - giữa chủ đầu tư (PHUMY LAND) và nhà thầu Công ty Hawee Cơ điện; ký kết gói thầu thi công hoàn thiện phần thân - giữa PHUMY LAND và nhà thầu Công ty TNHH Phục Hưng tại dự án tòa nhà PHUMY COMPLEX, khu Đoàn Ngoại Giao, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Lễ ký kết gói thầu

Tham dự buổi lễ, về phía PHUMY LAND có:Ông Nguyễn Minh Hải - Tổng Giám đốc Taseco (Công ty mẹ của PHUMY LAND); ông Nguyễn Đức Hà - Phó tổng Giám đốc Taseco; ông Đỗ Việt Thanh – Tổng giám Đốc PHUMY LAND; về phía nhà thầu công ty Hawee Cơ điện có ông Dương Xuân Đệ - TGĐ Hawee Group; ông Lê Vũ Long - Giám đốc công ty Hawee Cơ điện; nhà thầu Phục Hưng là ông Trần Huy Tưởng - Tổng Giám đốc;

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đỗ Việt Thanh đánh giá cao các nhà thầu, tin tưởng vào kinh nghiệm cũng như uy tín của các nhà thầu,mong rằng, lễ ký kết sẽ thực sự đi vào chiều sâu, chiều rộng, có sự gắn kết chặt chẽ, bền vững, đem lại lợi ích cho hai bên và đảm bảo dự án PHUMY COMPLEX sẽ vượt tiến độ bàn giao, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của một dự án 5 sao.

Ông Đỗ Việt Thanh tin tưởng các nhà thầu sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của dự án PhuMy Complex

Về phía nhà thầu, ông Lê Vũ Long - Giám đốc công ty Hawee Cơ điện, bày tỏ niềm hân hạnh khi được hợp tác cùng PhuMy Land nói riêng và Taseco nói chung. ông Lê Vũ Long cho biết, thời gian qua, nhà thầu đã chủ động tiếp cận, tham gia tìm hiểu kỹ về dự án PhuMy Complex. Đó là những bước đi cho thấy sự chuyên nghiệp của nhà thầu. Ông Lê Vũ Long cũng hy vọng rằng buổi lễ ký kết sẽ đạt được những kết quả tốt đẹp cho sự hợp tác và phát triển của cả hai bên, là cơ hội để nâng cao uy tín, chất lượng của hai bên và hứathực hiện tốt nhất những nội dung trong bản ký kết.

Ông Dương Xuân Đệ, Tổng Giám đốc Công ty Hawee Group phát biểu tại buổi lễ

Cũng tại lễ ký kết, ông Trần Huy Tưởng - Tổng giám đốc Công ty TNHH Phục Hưng cũng đưa ra những phát biểu hết sức chân thành và chuyên nghiệp trong việc thực hiện gói thầu thi công hoàn thiện phần thân dự án Phumy Complex. Tin tưởng với hơn 15 kinh nghiệm trong nghề, Phục Hưng sẽ hoàn thành tốt gói thầu; đảm bảo những yêu cầu cao nhất của chủ đầu tư.

Ông Trần Huy Tưởng, Tổng giám đốc công ty TNHH Phục Hưng phát biểu tại buổi lễ

Về phía TASECO GROUP (Công ty mẹ của PHUMY LAND) ;Ông Nguyễn Minh Hải - Tổng giám đốc công ty cũng đã đưa ra những phát biểu hết sức chân thành và tin tưởng vào sự hợp tác của 2 bên trong quá trình thực hiện dự án sẽ đạt được những thành tựu tốt đẹp, thành công, góp phần nâng cao uy tín của chủ đầu tư cũng như các nhà thầu.

Ông Nguyễn Minh Hải, Tổng giám đốc công ty TASECO GROUP phát biểu tại buổi lễ

Lễ ký kết giữa ông Đỗ Việt Thanh - Tổng giám đốc PHUMYLAND và ông Lê Vũ Long - Giám đốc công ty Hawee

Lễ ký kết giữa ông Đỗ Việt Thanh - Tổng giám đốc PHUMYLAND và ông Trần Huy Tưởng - Tổng giám đốc công ty Phục Hưng

Một vài hình ảnh tại buổi lễ ký kết:

Buổi lễ ký kết đã thành công tốt đẹp