Thú vị ngày nữ giới “đưa nhau đi trốn”

Ngày Quốc tế phụ nữ 08-03 vừa qua, sau các tiết mục tri ân dành cho phái đẹp tại văn phòng công ty, toàn thể nữ cán bộ nhân viên Công ty cổ phần Dịch vụ Hàng không Thăng Long (TASECO) đã phấn khởi tham gia chuyến dã ngoại tại trang trại tỉnh Hòa Bình.

Lễ tri ân ngày Quốc tế phụ nữ 08-03

Như thường lệ, lễ tri ân ngày Quốc tế phụ nữ 08-03 của Công ty TASECO chưa bao giờ thiếu vắng sự quan tâm của Công ty, Ban lãnh đạo và Công đoàn dành cho toàn thể nữ cán bộ công nhân viên (CBCNV). Những đóa hoa rực rỡ, những món quà tuy không lớn về vật chất nhưng không thể đong đếm về tinh thần được các chị em đón nhận chân thành.

Trong không khí rộn ràng và phấn khởi của ngày Quốc tế phụ nữ, ông Nguyễn Minh Hải – Tổng Giám Đốc Công ty TASECO - đã thay mặt cho Ban lãnh đạo gửi lời tri ân đến các nữ CBCNV công ty, chúc các chị em luôn xinh đẹp, gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Đại diện phái đẹp của TASECO đón nhận hoa và quà chúc mừng từ BLĐ

Trong ngày này, Văn phòng công ty TASECO cũng đã phối hợp với Văn phòng công ty TASECO Land tổ chức Sinh nhật Quý I dành cho các CBNV các công ty.

Đại diện các CBCNV công ty nhận hoa và quà mừng sinh nhật

Tiết mục văn nghệ ngọt ngào của đại diện phái mạnh gửi đến toàn thể chị em nhân ngày 8-3

Luôn quan tâm và dành những ưu ái đặc biệt cho phái nữ của Công ty, Ban lãnh đạo Công ty TASECO đã quyết định tổ chức một chương trình vui chơi giải trí trong ngày để tri ân đến toàn thể nữ CBCNV. Kết thúc thúc tiệc tri ân, các chị em CBCNV xúng xính và phấn khởi di chuyển đến khu vui chơi giải trí tại tỉnh Hòa Bình. Tại đây, tất cả công việc, số liệu, báo cáo, lệnh thu – chi, khánh tiết, và đặc biệt là tất cả nam giới đều “bị” bỏ lại sau lưng. Các chị em nữ CBCNV đã dành trọn vẹn một ngày giải trí và xả hơi cật lực.

Bầu không khí trong lành cộng với không gian thoáng đãng mát mẻ đã làm cho các chị em cảm thấy thú vị và sảng khoái. Một các hoạt động như: thưởng thức ẩm thực quê, trang điểm làm đẹp, chụp ảnh nghệ thuật, giải trí..., đều được mọi người tham gia và hưởng ứng nhiệt tình.