Đầu tư nguồn nhân lực – VINACS hướng tới thách thức mới

Với tôn chỉ đem đến cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao nhất, thỏa mãn yêu cầu của khách hàng, VINACS không những luôn không ngừng đầu tư cho hệ thống trang thiết bị hiện đại mà còn tập trung đầu tư vào chất lượng nguồn nhân lực.

VINACS đã tổ chức khóa đào tạo thường niên

Liên tục trong các ngày 17-18/01/2018, VINACS đã tổ chức khóa đào tạo thường niên và nâng cao kiến thức, hiểu biết về tiêu chuẩn Halal cho toàn thể cán bộ, công nhân viên của công ty tại Hà Nội và Cam Ranh. Khóa đào tạo do Giáo sư – Tiến sỹ HJ. Mohammed Abdul Rafek Saleh, giám đốc chương trình phát triển Halal toàn cầu, Học viện Tư vấn và Đào tạo Halal Malaysia trực tiếp giảng dạy.

Cán bộ nhân viên VINACS hang say tham gia khóa đào tạo

Trong năm 2017 vừa qua, VINACS đã vui mừng chào đón 14 khách hàng là các hãng hàng không trong nước và quốc tế; trong đó đặc biệt là Hãng hàng không 5 sao Qatar Airways và Hãng hàng không Malindo Air có yêu cầu khắt khe về sản phẩm, dịch vụ đáp ứng đúng tiêu chuẩn Halal. Chính vì vậy, việc hiểu biết, đào tạo và liên tục cập nhật nâng cao kiến thức, hiểu biết về tiêu chuẩn Halal cho toàn thể các cán bộ công nhân viên là việc hết sức cần thiết, luôn được ban lãnh đạo công ty quan tâm và bồi dưỡng. Qua khóa đào tạo, các học viên đã được truyền đạt lại, được nâng cao hiểu biết về khái niệm Halal là gì, và làm thế nào để Halal; phân biệt được các nguồn thực phẩm Halal và các nguồn thực phẩm không phải là Halal, nắm bắt được các tiêu chuẩn, yêu cầu khắt khe trong quá trình chế biến, cung ứng sản phẩm, dịch vụ Halal.

Với hệ thống nhà xưởng, trang thiết bị Halal riêng biệt, với nhận thức và thực hiện đúng Halal của toàn thể cán bộ công nhân viên; VINACS đã được trao chứng chỉ quốc tế chứng nhận “Cơ sở đạt tiêu chuẩn Halal riêng biệt đặc biệt”, và mỗi cán bộ công nhân viên VINACS cũng được trân trọng trao chứng chỉ Halal.

Trao chứng chỉ công nhận VINACS đạt tiêu chuẩn Halal riêng biệt

Chứng chỉ quốc tế chứng nhận cơ sở VINACS tại Nội Bài đạt tiêu chuẩn Halal riêng biệt

Chứng chỉ quốc tế chứng nhận cơ sở VINACS tại Cam Ranh đạt tiêu chuẩn Halal riêng biệt

Lễ chao chứng chỉ Halal cho đại diện các học viên VINACS

Cuối khóa đào tạo, Giáo sư Rafek Saleh dành toàn bộ thời gian còn lại để tham quan, đánh giá lại cơ sở, hệ thống VINACS. Trước khi chia tay và hẹn gặp lại tại khóa đào tạo tiếp theo, Giáo sư HJ. Mohammed Rafek Saleh đã phát biểu “Tôi thực sự hài lòng với VINACS và không ngần ngại trao Chứng chỉ cơ sở Halal riêng biệt đặc biệt cho VINACS, chứng chỉ cơ sở Halal riêng biệt duy nhất tại Việt Nam trong ngành suất ăn hàng không. Xin chúc mừng VINACS”

Cùng nhau chụp ảnh lưu niệm trước khi chay tay VINACS tại Cam Ranh

Với sự thành công của khóa học và chứng nhận VINACS đạt chuẩn và tuân thủ HALAL riêng biệt, với sự đầu tư không ngừng cho nguồn nhân lực và các nguồn lực, VINACS tự tin vào sự phát triển bền vững và tương lai phía trước.

Cùng hướng tới khách hàng của VINACS