Lễ ký kết hợp đồng tư vấn thiết kế dự án A La Carte Hạ Long Bay

Với chủ trương phát triển lĩnh vực đầu tư bất động sản trở thành ngành kinh doanh mũi nhọn, Công ty cổ phần dịch vụ Hàng không Thăng Long (TASECO) đã đề ra định hướng phát triển các dự án khách sạn 5 sao đạt tiêu chuẩn quốc tế trong thời gian tới. Theo đó, ngày 17/08/2017, TASECO đã tổ chức ‘Lễ ký kết hợp đồng Tư vấn thiết kế Dự án căn hộ khách sạn cao cấp A La Carte Hạ Long Bay’ với hai đơn vị tư vấn thiết kế Aedas Pte Ltd và Công ty Cổ phần Kiến trúc lập phương (CUBIC).

Lễ ký kết hợp đồng tư vấn thiết kế

Đến tham dự buổi lễ có ông Phạm Ngọc Thanh – Chủ tịch HĐQT công ty TASECO; ông Nguyễn Minh Hải – Tổng giám đốc công ty TASECO; ông Steven Thor – Giám đốc điều hành công ty Aedas; ông Nguyễn Trung Dũng – Tổng giám đốc công ty CUBIC; và Trưởng phòng, Ban, Đơn vị đại diện cho các bên tham gia lễ ký kết.

Đại diện ba bên tham gia buổi lễ ký kết

Việc tổ chức thành công Lễ ký kết hợp tác ba bên đã đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa TASECO, Aedas và CUBIC đối với dự án đầu tư xây dựng dự án trọng điểm A La Carte Hạ Long Bay tại tỉnh Quảng Ninh.

Từ trái qua phải: đại diện Aedas – đại diện TASECO – đại diện CUBIC tiến hành ký kết

Đứng top 5 công ty thiết kế hàng đầu thế giới với quy mô hơn 1,400 nhân viên, Aedas được Ban lãnh đạo công ty TASECO đánh giá cao về năng lực và kinh nghiệm triển khai thiết kế dự án A La Carte Hạ Long Bay.

Lễ ký kết hợp tác giữa TASECO và công ty CUBIC trong việc thiết kế dự án A La Carte Hạ Long Bay còn có ý nghĩa lớn hơn, khẳng định mối quan hệ giữa hai bên đã có bước phát triển tốt đẹp sau nhiều lần triển khai các dự án trước đó. Trong dự án này, CUBIC đóng vai trò là đơn vị thiết kế bản vẽ địa phương và tư vấn bản vẽ thi công.

Đánh giá về dự án, ông Phạm Ngọc Thanh cho biết: đây là một dự án quan trọng đối với TASECO và là dự án trọng điểm tại Quảng Ninh. Ông cũng đánh giá cao, bày tỏ sự tin tưởng rằng với năng lực triển khai của Aedas và CUBIC, sau khi dự án A La Carte Hạ Long Bay đi vào hoạt động sẽ trở thành một sản phẩm nổi bật, một điểm nhấn của Hạ Long, làm tiền đề cho dự án của các bên. Ông cũng mong rằng các bên sẽ phối hợp với nhau, nỗ lực, quyết tâm quyết liệt cao độ để đưa được mục tiêu của dự án được thực hiện đúng tiến độ.

Mr. Steven Thor – Giám đốc điều hành công ty Aedas cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến TASECO và CUBIC, đồng thời bày tỏ sự quyết tâm hoàn thành đúng tiến độ, đi kèm với chất lượng tốt nhất đối với dự án A La Carte Hạ Long Bay.

A La Carte Hạ Long Bay được xây dựng trên hai lô đất H30 và H33 tại Bán đảo II của HALONG MARINA (nơi được quy hoạch gồm Bảo tàng biển, Khu Bungalow và bể bơi, phố bán hàng lưu niệm, công viên Plaza, Bãi tắm nhân tạo, Bến tàu,...). Alacarte Hạ Long Bay sẽ được xây dựng tại đây và hứa hẹn trở thành điểm nhấn thu hút khách du lịch.

Dự kiến tháng 12/2017, dự án A La Carte Hạ Long Bay sẽ được khởi công xây dựng và đưa vào hoạt động khoảng cuối năm 2019.