Tri ân thành viên ban lãnh đạo công ty

Sáng ngày 01/08/2017, buổi tiệc tri ân anh Nguyễn Đức Hà – Nguyên Phó Tổng Giám Đốc (PTGĐ) Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Thăng Long (TASECO) – đã diễn ra trong không khí đầm ấm và trang trọng tại Văn phòng Công ty TASECO.

Tri ân lãnh đạo công ty

Anh Nguyễn Đức Hà gia nhập ngôi nhà chungTASECO từ năm 2011 với cương vị Trưởng phòng Dự án Của Công ty. Trong các năm 2013 và 2015, anh lần lượt được bổ nhiệm giữ các chức vụ Giám đốc Ban quản lý dự án và Phó Tổng giám đốc Công ty.

Mr. Nguyễn Đức Hà(thứ 5 từ trái sang) nhận bó hoa cảm ơn từ Ban lãnh đạo công ty

Trong thời gian hơn 06 năm gắn bó với mái nhà TASECO, anh Nguyễn Đức Hà đã luônkề vai sát cánh với Ban lãnh đạo Công ty trải qua nhiều giai đoạn phát triển, cùng chung sức xây dựng nên một TASECO lớn mạnh của ngày hôm nay. Dấu ấn lớn nhất của anh Nguyễn Đức Hà đối với sự phát triển của TASECO chính là việc anh đã xây dựng được một đội ngũ nhân sự thuộc Ban quản lý các dự án đầy nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn tốt, đoàn kết và tinh thần trách nhiệm cao. Đây chính là những tiền đề quan trọng để lĩnh vực kinh doanh bất động sản của TASECO phát triển nhanh và mạnh mẽ trong những năm vừa qua.

Với những thành công đã đạt được, trên con đường sự nghiệp đang đi, anh Nguyễn Đức Hà đã quyết định không tiếp tục tham gia công tác quản lý điều hành tại TASECO để bắt đầu những dự định lớn của cá nhân đã ấp ủ từ lâu. Theo đó, anh Nguyễn Đức Hà sẽ không tiếp tục giữ cương vị Phó Tổng giám đốc Công ty TASECO. Thay vào đó, anh sẽ tiếp tục đóng góp cho TASECO với vai trò mới: Thành viên Ban Kiểm soát Công ty.

Phát biểu tại buổi tiệc, ông Phạm Ngọc Thanh - Chủ tịch HĐQT Công ty đã gửi đến anh Nguyễn Đức Hà những tri ân đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của anh đối với sự phát triển của TASECO. Tổng giám đốc Nguyễn Minh Hải cũng thay mặt Ban lãnh đạo, CBCNV TASECO gửi những lời chúc tốt đẹp nhất trong cuộc sống và công việc đến anh Nguyễn Đức Hà.

Một số hình ảnh trong buổi tiệc:

Ông Nguyễn Minh Hải (bên phải) – TGĐ TASECO – trao tặng ông Hà bó hoa tri ân

Ông Phạm Ngọc Thanh – CT HĐQT phát biểu trong buổi tiệc

Đại diện BQL các dự án cảm ơn những đóng góp của ông Nguyễn Đức Hà với công ty