VINACS chính thức phục vụ suất ăn cho hãng hàng không QATAR AIRWAYS

Đầu tháng 1/2018, Công ty cổ phần dịch vụ suất ăn Hàng không Việt Nam (VINACS) đã chính thức đón tiếp và phục vụ những hành khách đầu tiên trên chuyến bay của hãng Qatar Airways.

sự kiện hãng Qatar Airways

Qatar Airways là một trong những hãng hàng không hàng đầu thế giới có yêu cầu rất cao về tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Trong những ngày đầu năm mới, sự kiện hãng Qatar Airways - hãng hàng không 5 sao hàng đầu trên thế giới - trở thành khách hàng chính thức đã được xem như dấu hiệu của một năm đầy hứa hẹn đối với VINACS. Đây là một cột mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển của VINACS Nội Bài nói riêng và toàn bộ hệ thống VINACS nói chung.

Lãnh đạo VINACS trao tặng lẵng hoa chúc mừng cho phi hành đoàn

Xe nâng suất ăn VINACS tiếp cận và phục vụ chuyến bay QR969 - chuyến bay thẳng đầu tiên Hà Nội - Doha đã hạ cánh tại sân bay quốc tế Nội Bài.

Sau một thời gian nghiên cứu, đánh giá một cách nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về an toàn trong hoạt động, khai thác; an toàn vệ sinh thực phẩm; chất lượng sản phẩm dịch vụ; các yếu tố về nhân lực, trình độ đầu bếp; hệ thống trang thiết bị công nghệ cho đến hệ thống quản lý chất lượng của VINACS, Qatar Airways đã chính thức lựa chọn và ký kết hợp đồng với VINACS cung cấp đầy đủ sản phẩm, dịch vụ suất ăn hàng không cho các chuyến bay của Qatar Airways tại Cảng HKQT Nội Bài.

Công tác chuẩn bị kỹ càng được hoàn tất trước chuyến bay

Từ tháng 01/2018, Qatar Airways chính thức mở đường bay thẳng giữa Hà Nội và Doha, tăng gấp đôi tần suất bay tới Hà Nội so với hiện tại. Đây tiếp tục là một bước phát triển mới của Qatar Airways tại thị trường Việt Nam giúp cho các hành khách có thêm sự lựa chọn với các đường bay linh hoạt hơn.

Chào mừng chuyến bay đầu tiên kết nối trực tiếp Hà Nội – Doha

Ban lãnh đạo VINACS chụp ảnh kỷ niệm cùng phi hành đoàn

Chuyến bay đầu tiên của Qatar Airways vào ngày đầu năm mới 2018 đã thành công tốt đẹp cùng với sự hài lòng của khách hàng, là cơ sở vững chắc để VINACS để tin tưởng vào sự phát triển tươi đẹp và bền vững trong năm mới 2018 cùng với những thành công mới.