TASECO tưng bừng tổ chức lễ kỷ niệm 12 năm thành lập công ty

Tối ngày 24/02/2017 tại Khách sạn Lotte Hà Nội, Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Thăng Long đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 12 năm thành lập Công ty (2005 – 2017), đánh dấu sự nỗ lực to lớn của tập thể Ban lãnh đạo, CBCNV TASECO trong suốt 12 năm đã cùng nhau đoàn kết, quyết tâm xây dựng TASECO trở thành một trong những công ty mạnh về cung cấp dịch vụ phi hàng không tại các Cảng hàng không quốc tế,cung cấp dịch vụ BĐS, đầu tư tài chính... được khách hàng, đối tác, bạn bè và cộng đồng tôn trọng, quý mến.

TASECO tưng bừng tổ chức lễ kỷ niệm

Đến tham dự và chúc mừng TASECO có sự hiện hiện của Lãnh đạo Văn phòng Chính phủ, Lãnh đạo các Bộ, Ban, Ngành, đại diện các đối tác thân thiết của TASECO trong 12 năm qua như Tổng Công ty Xây dựng Hà Nội, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, đại diện các đối tác tài chính bao gồm Ngân hàng BIDV Hà Nội, SHB Vạn phúc, Vietinbank Đông Anh,... và tập thể Ban Lãnh đạo, đại diện cán bộ nhân viên Công ty.

Trong buổi Lễ long trọng và đầy ý nghĩa này, những ký ức, hình ảnh của TASECO trong chặng đường 12 năm hình thành và phát triển đã được Ban lãnh đạo Công ty thông báo một cách ngắn gọn nhưng xúc tích, đầy đủ sự trưởng thành của TASECO trong suốt 12 năm qua, những đóng góp của TASECO vào lĩnh vực dịch vụ hàng không, Bất động sản, tài chính và sự chung sưc, đồng lòng của tập thể Ban Lãnh đạo, CBNV Công ty.

Phát biểu tại buổi Lễ, Ông Nguyễn Minh Hải – Tổng Giám đốc Công ty đã có những chia sẻ về chặng đường hình thành và phát triển của Công ty trong suốt 12 năm qua với những khó khăn, thử thách cũng như những thành tựu đáng ghi nhận mà TASECO đã gặt hái được trong suốt quãng thời gian hoạt động.

Tổng Giám đốc Nguyễn Minh Hải phát biểu tại buổi Lễ kỷ niệm

Chủ tịch HĐQT Công ty đã thông báo về mô hình hoạt động mới Công ty trong thời gian sắp tới. Tin tưởng, với sự đồng lòng đồng sức của toàn thể Ban lãnh đạo Công ty cũng như toàn thể CBCNV, TASECO sẽ tiếp tục gặt hái được những thành công mới, to lớn hơn trong quá trình hoạt động. Đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến cac vị lãnh đạo các Bộ, Ngành, các hiệp hội, các tổ chức tín dụng và các đối tác của TASECO đã luôn ủng hộ TASECO trong suốt chặng đường đã qua và mong luôn nhận được sự ủng hộ từ Chính phủ, các Bộ ngành, đoàn thể và các đối tác trong thời gian tới. Ngay sau bài phát biểu Chủ HĐQT Phạm Ngọc Thanh và Tổng giám đốc Nguyễn Minh Hải đã trao bằng khen cho các đơn vị có thành tích kinh doanh xuất sắc trong năm vừa qua.

Chủ tịch HĐQT Phạm Ngọc Thanh phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm

Chủ tịch HĐQT Phạm Ngọc Thanh và Tổng giám đốc Nguyễn Minh Hải trao bằng khen cho các đơn vị có thành tích kinh doanh xuất sắc

Sau nghi thức chính của buổi Lễ kỷ niệm 12 năm thành lập TASECO là chương trình nghệ thuật sôi động và tiệc chúc mừng. Chương trình nghệ thuật sôi động là một chương trình đặc biệt mà TASECO muốn dành tặng đến tất cả các vị quan khách là Lãnh đạo các Bộ, Ngành, các đối tác bạn hữu thân thiết của TASECO đã ủng hộ, giúp đỡ tận tình và luôn đồng hành cùng TASECO trong suốt chặng đường phát triển 12 năm qua cũng như dành tặng đến tất cả đại diện CBNV của TASECO.