Cùng chúng tôi kiến tạo một cuộc sống chất lượng hơn

Chúng tôi mang một tham vọng lớn rằng những tiêu chuẩn cao nhất luôn được ứng dụng trong mọi dự án chúng tôi đầu tư, xây dựng hay quản lý. Tại Taseco Land, chúng tôi tự hào là những người Việt phát triển sản phẩm BĐS chất lượng quốc tế, mang lại giá trị thật sự và bền vững cho cộng đồng. Mời bạn tham gia cùng chúng tôi tiên phong nâng tầm công trình kiến trúc và hệ sinh thái ở Việt Nam.

Môi trường giúp bạn phát triển mỗi ngày

Không ngừng học hỏi, hướng tới sự hoàn hảo

TASECO Land luôn tạo cơ hội cho đội ngũ nhân viên cập nhật và tiếp thu nguồn kiến thức mới nhất, nâng cao khả năng và ngày càng hoàn thiện bản thân trên chặng đường thăng tiến.

Văn hoá cởi mở phát huy mọi bản sắc

TASECO Land coi trọng mọi ý kiến của các cá nhân, thúc đẩy sự đa dạng văn hóa và suy nghĩ, hướng đến thành công chung của tổ chức.

Dũng cảm khám phá,
không ngừng sáng tạo

Văn hoá cởi mở thúc đẩy chia sẻ, đa dạng ý kiến và sáng tạo cho toàn bộ nhân viên tại TASECO Land.

Phúc lợi tốt cho cuộc sống cân bằng và chất lượng

Không chỉ đảm bảo môi trường làm việc, TASECO Land còn quan tâm đến khía cạnh đời sống cá nhân của nhân viên, hỗ trợ các gói bảo hiểm toàn diện, cung cấp cơ hội học hỏi nâng cao năng lực.

banner
banner
banner
banner

Chúng tôi tự hào là con người Taseco Land

Minh bạch & uy tín

Chúng tôi phát triển tất cả sản phẩm và dịch vụ với lòng chính trực, sự minh bạch và tinh thần trách nhiệm. Điều đó tạo nên sự tín nhiệm và uy tín của chúng tôi đối với khách hàng và đối tác.

Tiến bộ & cầu toàn

Với tư duy không ngừng học hỏi, chúng tôi luôn hướng đến tầm nhìn xa. Sự khiêm tốn giúp mở ra những góc nhìn và sáng kiến mới.

Nhiệt huyết & tận tâm

Luôn nhiệt huyết với mọi điều chúng tôi làm và cam kết đưa ra kết quả tối ưu nhất.

Năng động & sáng tạo

Những con người năng động và sáng tạo của chúng tôi không ngừng học hỏi và thích ứng với tư duy mới một cách nhanh chóng, mang đến các giải pháp sống sáng tạo và tiên phong với các sáng kiến mới

banner
banner
banner

Các hoạt động thú vị tại Taseco Land đang chờ bạn

Chúng tôi cần bạn

Khám phá công việc