Đây là lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của Công ty.

Ngoài các sản phẩm chính cung cấp cho khách hàng như căn hộ, nhà liền kề, biệt thự, đất nền, văn phòng, thương mại dịch vụ tại các khu đô thị được thiết kế hợp lý và đầu tư theo tiêu chuẩn cao cấp, công ty đang hướng đến việc tăng tỷ trọng doanh thu, lợi nhuận của lĩnh vực kinh doanh hạ tầng bất động sản công nghiệp, dịch vụ quản lý bất động sản sau đầu tư và dịch vụ kinh doanh khách sạn và khu du lịch nghỉ dưỡng để đảm bảo Công ty có nguồn thu ổn định, dòng tiền tăng trưởng bền vững.

Sản phẩm - dịch vụ của TASECO Land cạnh tranh trên thị trường bằng uy tín thương hiệu thể hiện qua ba yếu tố cốt lõi
1. Chất lượng sản phẩm cung cấp (đúng chuẩn, đúng tiến độ, giá cả hợp lý, dịch vụ khép kín sau bán hàng)
2. Tính hữu dụng (thiết kế đẹp, tiện ích cao)
3. Tính hiệu quả (Sản phẩm lâu bền với người dùng và sản phẩm sinh lời với nhà đầu tư)

40,000+

tỷ đồng đã được đầu tư và đang triển khai

28+

Dự án chủ đầu tư đã và đang thực hiện

banner

22

dự án BĐS nhà ở, thương mại

05

dự án BĐS du lịch, nghỉ dưỡng

01

dự án BĐS khu công nghiệp

24

các dự án đang được nghiên cứu

Các sản phẩm

Hướng đến mục tiêu đồng hành cùng người tiêu dùng cuối cùng, TASECO Land nỗ lực mang đến sản phẩm bất động sản có giá trị bền vững. Công năng, tiện dụng, thẩm mỹ hiện đại và sinh thái là bốn giá trị cốt lõi chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu trong mỗi công trình.

BĐS nhà ở thương mại

Căn hộ chung cư cao cấp: Các dự án hoàn thành Phú Mỹ Complex – N01T4, TASECO Complex - N03T2, An Bình Complex - N02T1...
Đất nền, Shophouse, Biệt thự, Liền kề: Ngoài các dự án đã hoàn thành đầu tư như Green Park Móng Cái, Green Park Hải Hà... công ty đang triển khai đồng thời nhiều dự án tại Hà Nội, Thanh Hóa,...

BĐS du lịch nghỉ dưỡng

Là lĩnh vực có tiềm năng phát triển lâu dài, A La Carte là thương hiệu đã được đăng ký bản quyền tại Việt Nam. Công ty đã hoàn thành đầu tư A La Carte Đà Nẵng năm 2014, tiếp đến A La Carte Hạ Long Bay năm 2023 và tiếp tục đầu tư có chọn lọc để phát triển các khách sạn, biệt thự, khu du lịch nghỉ dưỡng tại các địa bàn có tiềm năng như Quảng Ninh, Thanh Hóa, Quảng Bình, Đà Nẵng và Phú Quốc.

BĐS hạ tầng khu công nghiệp

Bắt đầu triển khai từ năm 2023, khởi đầu là khu công nghiệp hỗ trợ Đồng Văn III mở rộng, tại Duy Tiên, Hà Nam có tổng diện tích đất là 223 ha với 166,9 ha đất kinh doanh. Trong 5 năm tới, Taseo Land sẽ tập trung nguồn lực để phát triển hạ tầng khu công nghiệp nâng quỹ đất lên hơn 1000 ha, đưa mảng kinh doanh này chiếm tỷ trọng 20-30% tổng doanh thu.

banner
banner
banner
banner

Các dự án tiêu biểu