Một trong những lĩnh vực hoạt động mà
TASECO Land rất quan tâm, chú trọng phát triển trong những năm qua. Để các công trình thi công xây lắp đảm bảo đúng tiến độ, đúng thiết kế, chất lượng chuẩn mực và tiết kiệm chi phí. TASECO Land rất chú trọng phát triển mảng tư vấn, thi công và xây lắp. Công tác thi công chủ yếu các công trình xây dựng do TASECO Land và các công ty con là chủ đầu tư hoặc các đối tác liên kết liên doanh lâu dài.

1000+

tỷ đồng là doanh thu của công IKONS - công ty thành viên của TASECO Land
đã đạt được trong năm 2023

368+

% tăng trưởng so với cùng kỳ năm 2022

banner

28

Dự án chủ đầu tư đã và đang thực hiện

Các dự án nổi bật
đã hoàn thành

Để các công trình thi công xây lắp đảm bảo đúng tiến độ, đúng thiết kế, chất lượng chuẩn mực và tiết kiệm chi phí. TASECO Land rất chú trọng phát triển mảng tư vấn, thi công và xây lắp. Công tác thi công chủ yếu các công trình xây dựng do TASECO Land và các công ty con là chủ đầu tư hoặc các đối tác liên kết liên doanh lâu dài.

À la carte
Halong Bay

Với quy mô 41 tầng nổi và 02 tầng hầm, 932 căn hộ, À La Carte Halong Bay sở hữu hệ thống tiện ích toàn diện xứng tầm, mang đến cho du khách những trải nghiệm sống trọn vẹn và đẳng cấp.

N01-T6

Với quy mô 3 tầng hầm, 45 tầng nổi và 280 căn hộ. Dự án N01-T6 có tầm nhìn trọn vẹn ra hồ Tây, sở hữu toàn bộ tiện ích văn minh cộng hưởng từ khu đô thị đắt giá nhất thủ đô.

Central Riverside

Central riverside (Dự án số 4 - KĐT mới trung tâm thành phố Thanh Hóa) có quy mô xây thô hoàn thiện mặt ngoài 494 căn shophouse, Liền kề, biệt thự và thương mại dịch vụ.

Dự án khu nhà ở Hải Yến

Dự án tọa lạc tại phường Nguyên Bình, TX Nghi Sơn, Thanh Hóa, được đầu tư hệ thống hạ tầng và tiện ích đồng bộ, với cảnh quan cây xanh rộng khắp góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của dân cư.

banner
banner
banner
banner
banner

Các dự án tiêu biểu