TASECO LAND & BIDV KÝ KẾT HỢP ĐỒNG TÍN DỤNG TÀI TRỢ DỰ ÁN A LA CARTE HẠ LONG

Sáng ngày 6/11/2019, Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Taseco (Taseco Land) và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã ký kết Hợp đồng tín dụng tài trợ dự án Tòa nhà hỗn hợp thương mại dịch vụ và căn hộ chung cư A La Carte Hạ Long của Taseco Land. Đây là một trong những hợp đồng tín dụng có giá trị lớn được ký kết giữa Taseco Land và BIDV.

Tại Văn phòng Chi nhánh Sở giao dịch 1 của Ngân hàng BIDV, đại diện Lãnh đạo hai bên đã tham dự buổi lễ ký kết. Về phía Công ty Taseco Land có sự tham dự của: ông Phạm Ngọc Thanh - Chủ tịch HĐQT Công ty, ông Nguyễn Minh Hải – Phó Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Trần Tùng – Tổng Giám Đốc cùng các cán bộ quản lý Công ty. Về phía Ngân hàng BIDV, có sự tham dự của: ông Lê Ngọc Lâm - Phó Tổng giám đốc BIDV, ông Đoàn Việt Nam - Giám đốc Chi nhánh Sở giao dịch 1 và các đại diện lãnh đạo Ngân hàng. 

Đại diện Ban lãnh đạo Công ty Taseco Land và Ngân hàng BIDV tham dự lễ ký kết

 

Theo hợp đồng được ký kết, Ngân hàng BIDV cung cấp gói tín dụng trị giá 750 tỷ đồng để Công ty Taseco Land đầu tư phát triển dự án A La Carte Hạ Long - Dự án tòa nhà hỗn hợp thương mại dịch vụ và Căn hộ chung cư cao cấp (5 sao) tại Hạ Long có tổng mức đầu tư 1.800 tỷ đồng. 

A La Carte Hạ Long được ví như ngọn hải đăng soi sáng kỳ quan thiên nhiên của thế giới

Hợp đồng hợp tác giữa BIDV và Taseco Land thể hiện mối quan hệ tin tưởng giữa hai Bên dựa trên quan điểm hợp tác chắc chắn, bền vững.


A La Carte Hạ Long sẽ là tòa nhà hỗn hợp thương mại dịch vụ và căn hộ chung cư cao cấp bậc nhất tại Hạ Long sở hữu vị trí nằm sát bên bờ Vịnh Kỳ Quan và một bãi tắm trải dài 2 km. Đây là một dự án được phát triển trên bán đảo thứ hai của Khu Quy hoạch tổng thể bến du thuyền Hạ Long. Địa điểm này là một khu đất ven biển chính với tầm nhìn rộng không bị cản trở hướng ra vịnh Hạ Long.

Với tổng diện tích mặt sàn lên tới 95.000 m2, A La Carte Hạ Long được thiết kế với 40 tầng nổi và 2 tầng hầm, hứa hẹn đem đến một địa điểm sinh sống, nghỉ ngơi, giao thương hiện đại và có giá trị đầu tư sinh lời lớn tại Quảng Ninh trong tương lai gần.

Không những thế A La Carte Hạ Long còn nằm tại bán đảo 2 – bán đảo trung tâm khu đô thị Marina Plaza rộng 248ha. Nơi đây được quy hoạch trở thành trung tâm tài chính của thành thành phố Hạ Long trong tương lai với hàng loạt trụ sở của các tập đoàn đa quốc gia.

Với kiến trúc độc đáo và ấn tượng, A La Carte Hạ Long đã đạt giải thưởng thiết kế Ashui Award 2018 của hạng mục “Dự án tương lai của năm”.

A La Carte Hạ Long – Kỳ vọng sẽ trở thành một một skyline đẳng cấp quốc tế, biểu tượng cho sự thịnh vượng, phát triển của Hạ Long.

Đối tác: